4 คุณสมบัติของนักขายที่ควรมี!
ในปัจจุบันธุรกิจออนไลน์มีการแข่งขันกันอย่างสูง
 
และธุรกิจที่ได้เปรียบคือธุรกิจที่มีเทคนิคแพรวพราว และปรับตัวได้ดี 

#ไทยมาร์เกตฟรีดอทคอม อยากเห็นทุกธุรกิจเติบโตและก้าวไปข้างหน้าพร้อมกับเรา

จึงนำเทคนิคดีๆเพื่อเพิ่มยอดขายมาฝากกันค่ะ
 

1. การขายคือการส่งมอบความมั่นใจ 100% ว่าสินค้าของคุณตอบโจทย์หรือแก้ปัญหาให้ลูกค้าได้จริง ถ้าหากต้นทางซึ่งเป็นผู้ขายเองไม่มั่นใจในสินค้าแล้วก็ยากที่ลูกค้าจะมั่นใจในสินค้าของคุณเช่นกัน

2. ต้องมีความรู้ลึกในสินค้า คุณจำเป็นต้องรู้ทั้งคุณสมบัติและคุณประโยชน์ของสินค้า เพื่อเตรียมการตอบข้อโต้แย้งของลูกค้า นอกจากนั้นยังต้องรู้สินค้าคู่แข่งด้วย เนื่องจากลูกค้าต้องเปรียบเทียบกับคู่แข่งอยู่แล้ว
 

3. ต้องรู้ว่า ปัญหาของลูกค้าคืออะไร?  รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง คุณต้องรู้ข้อมูลของลูกค้าเบื้องต้น เช่น ลูกค้าประกอบอาชีพอะไร (แต่ละกลุ่มอาชีพ จะมีจุดตัดสินใจต่างกัน)  ประสบปัญหาเรื่องอะไร และสินค้าของคุณจะไปแก้ปัญหาของลูกค้าได้อย่างไร?

4. คุณต้องรู้เทคนิคการปิดการขาย เพราะหลายคนตกม้าตายใน inbox ลูกค้าทัก แต่ไม่สามารถปิดการขายได้ ดังนั้น ทั้ง 3 ข้อที่กล่าวมาข้างต้น จึงสำคัญมากในการปิดการขาย ความมั่นใจในสินค้า ความรู้ลูกในข้อมูลสินค้า รู้ข้อมูลคู่แข่ง และรู้ปัญหาของลูกค้า จะช่วยให้การปิดการขายมีโอกาสสำเร็จไปแล้ว มากกว่า 80% 

ติดตามเพจ thaimarketfree เพื่อรับข้อมูล ข่าวสารและเทคนิคที่ดีกับธุรกิจของคุณ 
#ThaiMarketFree #ไทยมาร์เก็ตฟรีดอทคอม
#เว็บประกาศ #ลงโฆษณาฟรี #ฟรีโฆษณา #ลงประกาศฟรี
#ลงประกาศขายสินค้าฟรี #ลงประกาศขายรถฟรี #ลงประกาศขายบ้านฟรีประกาศขาย #ประกาศซื้อ #ลงประกาศฟรี #หางาน #หาคนทำงาน #โปรโมทเว็บไซต์ #เว็บไดเร็คทอรี่ #AddURL #FreeWebDirectory #webdirectory #directory #Advertise #Advertising #PostFree #ไทยมาร์เก็ตฟรีดอทคอม